Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Đó là khi dương vật không còn làm được cái việc mà đúng ra nó phải làm. Mặc dù có sự hiện diện của một hệ thống điều hành phức tạp do cơ thể kiểm soát, dương vật vẫn có thể không đáp ứngcác mệnh lệnh vào những lúc thích hợp. Điều này làm đảo lộn diễn tiến chính xác của các sự kiện cần thiết để có hành động giao hợp thành công, khiến toàn bộ công việc sụp đổ. Có nhiều loại hình bất lực khác biệt nhưng chúng đều có một điểm chung: việc giao hợp trở nên không thể được. Điều đáng chán nhất trong tình trạng thiếu khả năng sinh lý là bất lực tuyệt đối. Trong tình trạng này, dương vật như đã "chết" rồi, không có cách gì kích thích cho nó "lên" được.

Testosterone và khả năng tình dục ở nam giới

Testosterone và khả năng tình dục ở nam giới

Hormon testosterone không phải là yếu tố duy nhất để “giữ lửa” cho ham muốn và khả năng tình dục của nam giới nhưng nếu nồng độ chất này thấp thì có thể làm giảm khả năng tình dục. Không có ham muốn và bị rối loạn cương do nhiều nguyên nhân, trong đó có thể do tình trạng thiếu hụt testosterone và trong trường hợp này, việc điều trị bổ sung hormon có thể có tác dụng.

 Chức năng và sự ảnh hưởng của Testosterone đến cơ thể nam giới

Chức năng và sự ảnh hưởng của Testosterone đến cơ thể nam giới

Nhìn chung testosterone quyết định các đặc điểm sinh dục của nam giới. Trong thời kỳ bào thai và vài tuần sau khi sinh, dưới tác động của chorionic gonadotropin (CG) của nhau thai, dịch hoàn sản xuất một lượng nhỏ testosterone. Suốt thời kỳ tiếp theo testosterone không được sản sinh.

Đặt hẹn trực tuyến