Biểu hện của bệnh Giang Mai qua các giai đoạn

Biểu hện của bệnh Giang Mai qua các giai đoạn

Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh giang mai rất nhiều, do đó trước khi phương pháp xét nghiệm huyết thanh học ra đời thì việc chẩn đoán chính xác bệnh giang mai rất khó khăn bởi vì nó thường bị nhầm lẫn với các bệnh khác, đặc biệt là trong giai đoạn 3. Giang mai có thể điều trị được bằng thuốc kháng sinh như penicillin. Nếu không chữa trị, bệnh giang mai có thể gây biến chứng cho tim, động mạch chủ, não, mắt, và xương, trong một số trường hợp có thể gây tử vong.

Bệnh Giang mai

Bệnh Giang mai

Giang mai (syphilis) là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây ra. Đường lây truyền của bệnh giang mai hầu như luôn luôn là qua đường tình dục, mặc dù có những ca thí dụ về bệnh giang mai bẩm sinh do truyền từ mẹ sang con trong tử cung hoặc khi sinh.

 Điều trị giang mai như thế nào

Điều trị giang mai như thế nào

Giang mai là một bệnh xã hội lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn giữa người bị bệnh và người không bị bệnh. Bệnh do xoắn khuẩn giang mai gây nên. Nếu không phát hiện và điều trị giang mai kịp thời có thể dẫn tới ung thư và vô sinh đối với cả nam và nữ.

Đặt hẹn trực tuyến