Khám và điều trị các bệnh nam khoa

25/04/2017 11:050 Comments

Nam giới được coi là phái “mạnh”, tuy nhiên có những bệnh lý, tâm tư và nỗi khổ thầm kín, có khi là những nguy cơ tiềm ẩn gây tan vỡ gia đình... Và điều này khiến nam giới không còn “mạnh” trong con mắt người phụ nữ của mình nữa.
 
Thế nhưng, dù gặp những bệnh lý này các đấng mày râu thường có tâm lý e ngại, mặc cảm mà không chịu đi khám. Mà nếu có đủ “dũng khí” đi khám thì với những hệ thống phòng khám tràn lan như hiện nay thì họ cũng không biết nơi nào có thể tin tưởng được để có thể đến khám và điều trị.
 
Vì những nhu cầu bức thiết đó của các anh em mà phòng khám Thịnh An chúng tôi đưa ra dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới đươc gọi chung là các bệnh Nam khoa.

Phòng khám đa khoa Thịnh An
Địa chỉ: số 88 dốc BV Phụ sản Hà Nội - Đê La Thành - Hà Nội
Số điện thoại liên hệ và đặt lịch khám: 04. 3.7754846
Số điện thoại tư vấn chuyên môn: 0915. 345. 539 (BS Sơn)
 
Các bệnh lý nam khoa thường gặp:
 
- Rối loạn cương (còn gọi là liệt dương, yếu sinh lý).- Vô sinh nam.
 
- Rối loạn xuất tinh: xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng...
 
- Suy giảm nội tiết ở nam giới lớn tuổi (còn gọi là mãn dục nam, tắt dục nam).
 
- Bệnh lý cấp cứu do tổn thương dương vật và tinh hoàn: gãy dương vật, đứt dương vật, chấn thương tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, cương đau dương vật kéo dài...
 
- Các dị tật bẩm sinh: hẹp da qui đầu, vùi dương vật, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn lạc chỗ, bệnh lý ống bẹn, lỗ tiểu đóng thấp, lỗ tiểu mở trên, dị dạng đường dẫn tinh...
 
- Bệnh mắc phải: xơ cứng thể hang, giãn tĩnh mạch thừng tinh...
 
- Ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật.
 
- Bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam, bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 
- Rối loạn biệt hóa giới tính (lưỡng giới).
 
Nhằm mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân, giúp bệnh nhân có những thông tin khoa học và những giải đáp thỏa đáng về các bệnh lý giới tính nam. Phòng khám Thịnh An có các dịch vụ để phục vụ các đấng mày râu và giúp các đấng mày râu có thể phát hiện sớm và điều trị kịp thời những bệnh lý trên.

Yếu sinh lý nỗi khổ của các đấng mày râu

Chuyện yếu sinh lý ở nam đôi lúc khiến gia đình mất hạnh phúc, đôi khi dở khóc dở cười. Những chuyện tế nhị phòng the khiến không ít cánh mày râu khổ tâm và không biết chia sẻ cầu cứu ở đâu.

Yếu sinh lý hay rối loạn cương dương (ED-Erectile Dysfunction): Là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Hiện nay có rất nhiều nam giới hàng ngày phải khóc dở mếu dở vì chứng bệnh yếu sinh lý này.

Vì từ xư đến nay nam giới được gọi là “phái mạnh” nên nhiều khi họ cảm thấy mặc cảm hoặc có những tâm lý ngại đi khám. Rồi những trục trặc trong vấn đề tình dục có thể làm cho gia đình họ bị rạn nứt, thậm chí tan vỡ, vì tình dục ngoài việc duy trì nòi gống thì nó là là một phần quan trọng gắn kết vợ chồng và tạo nên nền tảng của hạnh phúc gia đình, đôi lứa.

Ngày nay có rất nhiều nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý, thậm chí nhiều người còn không có ham muốn tình dục hoặc chán ghét tình dục.

Người ta cho rằng những người có chức năng sinh lý tốt thì thường khỏe mạnh, đời sống tình dục viên mãn và tinh thần luôn thoải mái, tự tin. Trên thực tế, sinh lý ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng mà yếu sinh lý còn làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, dẫn đến cơ thể có nguy cơ phát bệnh cao hơn người bình thường.

Nghiên cứu đã cho thấy, những người có chức năng sinh lý tốt sẽ ít có nguy cơ mắc các bệnh về tim do ở thời điểm cực khoái cơ thể sẽ tiết ra hormon endorphin có tác dụng giảm đau và mau lành vết thương. Các nhà nghiên cứu cũng đang tìm hiểu về vấn đề thường xuyên quan hệ tình dục có hay không làm giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Họ cũng cho rằng điều này rất quan trọng với những người bị mắc chứng yếu sinh lý.

Vậy nên các chuyên gia của phòng khám Thịnh An khuyên các đấng mày nếu phát hiện mình bị yếu sinh lý thì cần khám và điều trị kịp thời. Tránh việc để lâu mà làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày cũng như hạnh phúc đôi lứa, hạnh phúc gia đình.
 
Hân hạnh được phục vụ!
Đặt hẹn trực tuyến