Xét nghiệm

22/04/2017 09:130 Comments

Trong công tác khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm cũng được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh. Bởi vậy, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ riêng người bệnh mà còn có những người khỏe mạnh đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên hiện tượng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Chính những thủ tục hành chính rườm rà cộng thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí ốm thêm. Đặc biệt là các phụ nữ mang thai thì việc nhịn ăn và chờ đợi để làm xét nghiệm đôi khi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi vì có khi phải chờ đợi đến nửa ngày mới đến lượt để lấy máu xét nghiệm.

 

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người bệnh về dịch vụ y tế tiện ích, phòng khám Thịnh An mở ra các dịch vụ xét nghiệm đặc biệt chuyên về sản phụ khoa. Từ những xét nghiệm cơ bản như: nước tiểu, đường huyết, xét nghiệm dịch âm đạo, cấy gono (lậu)... đến những xét nghiệm cao cấp như: xét nghiệm sàng lọc trước sinh (triple test, double test), beta hCG... xét nghiệm khả năng sinh sản (AMH), xét nghiệm tầm soát sớm ung thư (PAP, CA125...).

Phòng khám đa khoa Thịnh An
Địa chỉ: số 88 dốc BV Phụ sản Hà Nội - Đê La Thành - Hà Nội
Số điện thoại liên hệ và đặt lịch khám: 04. 3.7754846
Số điện thoại tư vấn chuyên môn: 0915. 345. 539 (BS Sơn)


Ngoài ra khoa xét nghiệm của phòng khám có thể cung cấp xác dịch vụ xét nghiệm sinh hóa, huyết học cơ bản để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến thai kỳ cho các mẹ bầu, điều trị các bệnh phụ khoa và nam khoa

Đối với xét nghiệm sàng lọc trước sinh là phương pháp thăm dò trong thời kỳ thai nghén nhằm phát hiện các bất thường về nhiễm sắc thể của thai. Đây là những phương pháp chẩn đoán sớm các dị tật bẩm sinh của thai, từ đó đưa ra các biện pháp can thiệp kịp thời nhằm giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh, tỷ lệ trẻ bị dị tật, khuyết tật nặng nền và góp phần nâng cao chất lượng dân số. Trong đó phương pháp định lượng các chất đánh dấu (xét nghiệm double test, Triple test) và phương pháp lấy bệnh phẩm thai như: Chọc hút nước ối làm nhiễm sắc thể đồ, lấy máu tĩnh mạch rốn, sinh thiết bánh rau.... để xác định những bệnh lý liên quan đến bất thường nhiễm sắc thể.

Với những xét nghiệm tại chỗ chúng tôi sẽ trả kết quả ngay sau ít phút. Đối với những xét nghiệm cao cấp và làm mất nhiều thời gian thì sau khi lấy bệnh phẩm người bệnh có thể yên tâm ra về khi có kết quả nhân viên của phòng khám sẽ có trách nhiệm gọi điện thông báo kết quả. Như vậy sẽ không làm mất thời gian của người bệnh do phải chờ đợi kết quả quá lâu. 

 

Các bạn có thể đến phòng khám Thịnh An tại địa chỉ số 88 dốc bệnh viện Phụ sản Hà Nội trên đường Đê La Thành để khám và được nghe tư vấn. Nếu không có thời gian bạn có thể đặt hẹn với bác sĩ trước qua số điện thoại: 04. 37754846 và bạn sẽ được gặp bác sĩ ngay khi đến mà không cần phải chờ đợi.
Đặt hẹn trực tuyến