Làm thế nào để sinh con gái?

02/03/2018 09:480 Comments

Cần hiểu rằng sinh con gái hay con trai là do tinh trùng của người bố quyết định.

Như đã nói trong bài Bí quyết sinh con trai hiệu quả hơn 90% thì giới tính của em bé khi sinh ra là con gái hay con trai là do nhiễm sắc thể giới tính trong tinh trùng của người bố quyết định. Có 2 loại tinh trùng tạm gọi là tinh trùng X và tinh trùng Y, tinh trùng X khi kết hợp với trứng sẽ sinh con gái.

X + X = XX (sinh con gái).
Còn tinh trùng Y khi kết hợp với trứng sẽ sinh con trai.
X + Y= XY (sinh con trai).

1. Một số phương pháp tác động để đạt tỉ lệ sinh con gái cao.

Tuy là việc kết hợp giữa trứng và tinh trùng X hay Y là ngẫu nhiên nhưng ta có thể tác động để cho tỉ lệ một loại tinh trùng có khả năng gặp trứng cao hơn, như trong trường hợp muốn sinh con gái thì ta tác động để cho tinh trùng X có cơ hội gặp trứng cao hơn và hạn chế sự tiếp xúc giữa trứng và tinh trùng Y. Dựa vào một số đặc tính khác nhau giữa 2 loại tinh trùng  người ta có một số biện pháp tác động sau.

Phương pháp điện phân, điện ly: Khi cho tinh dịch vào điện trường thì tinh trùng Y bị hút về cực âm, tinh trùng X về cực dương. Người ta hứng lấy tinh trùng loại mang nhiễm sắc thể X và bơm vào tử cung của người phụ nữ vào thời điểm thích hợp, đạt tỷ lệ thành công 80-90%. Tuy nhiên phương pháp này phức tạp, khó áp dụng, có thể dẫn đến dị dạng bẩm sinh ở thai nhi.

Phương pháp hóa học: Dựa vào đặc tính ưa axit của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X người ta áp dụng phương pháp thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ(có thể là nước cốt chanh pha loãng) trước khi giao hợp khoảng 2h, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ bị loại trừ một phần trong khi tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vẫn hoạt động tốt. Cơ hội để tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới tính X gặp trứng sẽ cao hơn.

Phương pháp áp dụng chế độ ăn: Trong một số nghiên cứu gần đây người ta đã chứng minh được rằng khi ăn nhạt tỉ lệ sinh con gái sẽ cao hơn, vì nếu thiếu muối, hoạt động của tuyến thượng thận sẽ gia tăng. Chúng tiết ra nhiều kích tố thượng thận, làm cho chất kali (K) bị loại ra khỏi các mô tế bào, tức là tạo ra một môi trường axit khá mạnh ở phụ nữ(tinh trùng X ưa môi trường axit)...

Giáo sư J.Lorrain (Canada) chủ trì một nhóm nghiên cứu về mối quan hệ giữa việc sinh con gái, con trai và khoáng chất trong thức ăn. Về sau, ông thử nghiệm phương pháp này để thụ thai cho 216 phụ nữ, kết quả là 175 trường hợp thành công (81%).

Phương pháp tính thời gian tồn tại và tốc độ của các loại tinh trùng: Tinh trùng Y di chuyển nhanh nhưng chết sớm, tinh trùng X di chuyển chậm nhưng sống dai. Vợ chồng quan hệ trước ngày trứng rụng thì tinh trùng Y mất tác dụng sớm, tinh trùng X sống dai hơn có cơ hội kết hợp với trứng.
 

2. Quy trình sinh con gái theo ý muốn.

-Vợ chồng chỉ quan hệ một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.

- Động tác của chồng cần nhẹ nhàng, tránh kích thích làm cho người vợ rụng trứng đột xuất.

- Khi xuất tinh, không cho dương vật vào sâu, chỉ khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ ngoài vào (xuất tinh nông) để cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh.

- Để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong một lít nước đun sôi để nguội). Những chị em thường ăn quá mặn, sống ở miền biển hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Na thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này. Nếu chị em ăn bình thường ăn nhạt, ở đồng bằng hoặc miền núi hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì không cần thụt rửa âm đạo.

- Việc xác định trước ngày trứng rụng khó chính xác, phải dựa vào quy luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. Đối với chị em có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì theo dõi theo chỉ dẫn của bác sĩ mới đạt kết quả cao.
 

Sinh con theo ý muốn Xem tất cả

Bí quyết sinh con trai đạt hiệu quả cao

Bí quyết sinh con trai đạt hiệu quả cao

Theo tâm lý chung hẳn ông bố bà mẹ nào cũng muốn sinh cả con gái và con trai cho “đủ nếp đủ tẻ”. Những gia đình con trưởng hoặc đã sinh con gái trong lần sinh đầu thì mong muốn đứa con sau ra đời là con trai là một mong muốn rất đỗi thường tình, tuy nhiên không phải ai cũng biết những bí quyết để sinh con trai theo ý muốn.

Bí quyết sinh con gái theo cơ sở khoa học

Bí quyết sinh con gái theo cơ sở khoa học

Ông bố bà mẹ nào cũng có một mong muốn thầm kín là sinh cả con gái, con trai cho “đầy đủ”. Tuy nhiên không hiếm gặp các gia đình sinh con “một bề”, tức là sinh toàn con gái hoặc sinh toàn con trai. Ngày nay, dựa trên cơ sở khoa học hiện đại người ta đã có những biện pháp tác động vào quá trình thụ tinh để các ông bố bà mẹ có thể sinh con gái, con trai theo ý muốn.

Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Theo tâm lý chung hẳn ông bố bà mẹ nào cũng muốn sinh cả con gái và con trai cho “đủ nếp đủ tẻ”. Những gia đình con trưởng hoặc đã sinh con gái trong lần sinh đầu thì mong muốn đứa con sau ra đời là con trai là một mong muốn rất đỗi thường tình, tuy nhiên không phải ai cũng biết những bí quyết để sinh con trai theo ý muốn.

Đặt hẹn trực tuyến