Làm sao nhận biết được phòng khám sản khoa uy tín?

07/06/2016 10:340 Comments

Là một bà mẹ mang bầu việc bỏ túi được một bác sỹ sản khoa uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta. 
 
Tuy nhiên không dễ dàng để bạn có thể tìm thấy cho mình một phòng khám sản khoa uy tín trong thời buổi thông tin vo cũng nhiễu loạn như hiện nay . 

Bài viết này nhằm giúp các bạn có những tiêu chí để có thể tìm cho mình phòng khám sản khoa uy tín hay bác sỹ sản khoa uy tín, giúp các mẹ yên tâm hơn khi mang bầu.

 

Hãy tìm sự giúp đỡ của người thân


Một điều  chắc chắn là những người thân của bạn, bạn bè, chị em họ hay đồng nghiệp luôn có những người đã từng có em bé và trỉa nhiệm dịch vụ ở một cơ sở y tế nào đó, đừng ngần ngại kham khảo ý kiến của họ, bạn sẽ có kinh nghiệm thực tế quý báu khi khám thai, soi dị tật thai v.v

 

phòng khám sản khoa uy tín" src="/Uploaded/Users/tuyenlm/images/2016/5/hinh-anh-gia-dinh-1%20(1).jpg" style="width: 501px; height: 313px;" />


Có rất nhiều địa chỉ bác sỹ sản khoa uy tín với hàng chục năm kinh nghiệm. Các bà mẹ trẻ đến các phòng khám này chủ yếu là do sự giới thiệu của người quen vì những phòng khám sản uy tín này không có những chương trình quảng cáo rầm rộ như ở nơi khác. 
 

<a href='http://ykhoathinhan.com.vn/tags/ph%c3%b2ng+kh%c3%a1m+s%e1%ba%a3n+khoa+uy+t%c3%adn.htm' title='phòng khám sản khoa uy tín'>phòng khám sản khoa uy tín</a>


Ưu điểm của những phòng khám sản khoa uy tín theo kiểu truyền miệng là họ mức giá khám rất hợp lý vì họ không mất những nhiều chi phí quảng cáo để tìm kiếm khách hàng.
 

Tra cứu thông tin trên mạng


Một trong những cách phổ biến mà các bà mẹ thời nay thường xử dụng đó là tận mạnh sức mạnh của Công nghệ thông tin để tìm kiếm những phòng khám sản khoa, hay nhưng bác sỹ sản uy tín. Trong thời gian gần đây bác sỹ T hay bác sỹ C ở Hà Nội đặc biệt uy tín trên các diễn đàn mạng. Sự lan tỏa của truyền thông mạng đẽ giúp một số bác sỹ sản khoa trở nên nổi tiếng khác thường và việc tiếp cận của các bà mẹ bầu với các dịch vụ này ngày càng trở nên khó khăn hơn. 

 

<a href='http://ykhoathinhan.com.vn/tags/ph%c3%b2ng+kh%c3%a1m+s%e1%ba%a3n+khoa+uy+t%c3%adn.htm' title='phòng khám sản khoa uy tín'>phòng khám sản khoa uy tín</a>


Để siêu âm biết được sự phát triển của thai nhi chẳng hạn, đây là một việc hết sức phổ thông, bất kỳ một bác sỹ sản khoa lâu năm nào cũng có thể kiểm tra được trên hình ảnh siêu âm. Nhưng nhiều bà mẹ trẻ đã trở thành nạn nhân của truyền thông đã phải rất vả lấy phiếu xếp hàng chỉ để khám thai với mức giá gấp 2, đến 3 lần dịch vụ ở các phòng khám thông thường.
 

Đánh giá bằng trực giác


Dù được người thân bạn bè hay cộng đồng mạng giới thiệu tuy nhiên trực giác của bạn luôn cho bạn sự mách bảo chính xác nhất, chỉ cần tiếp xúc với dịch vụ của phòng khám hay của bác sỹ bạn sẽ biết ngay sự chuyên nghiệp và mức giá mà phòng khám cung cấp.

Có thể yêu cầu của bạn sẽ khắt khe hơn những người đã giới thiệu bạn hay thậm chí những thông tin làn truyền trên mạng về dịch vụ sản của phòng khám nào đó chưa chắc đã làm hài lòng bạn.
 

<a href='http://ykhoathinhan.com.vn/tags/ph%c3%b2ng+kh%c3%a1m+s%e1%ba%a3n+khoa+uy+t%c3%adn.htm' title='phòng khám sản khoa uy tín'>phòng khám sản khoa uy tín</a>


Hãy khảo sát cơ sở vật chất thiết bị, số lượng bệnh nhân hay thậm chí đừng ngần ngại hãy hỏi những bệnh nhân chờ khám khác về độ hài lòng của họ về chất lượng dịch vụ phòng khám trước khi bạn quyết định sử dụng.

Chúc các bạn tìm được dịch vụ sản khoa tốt từ một phòng khám sản uy tín hay một bác sỹ sản khoa có kinh nghiệm
 

 


 

 
 

SỨC KHỎE CHUNG Xem tất cả

SỔ TAY BÀ BẦU

SỔ TAY BÀ BẦU

Làm mẹ là một sự kiện trong đời, tất cả chị em đều háo hức mong chờ hồi hộp khi em bé hình thành và phát triển nhưng không phải tất cả chị em chúng mình đều có những kiên thức cơ bản hay chuẩn bị được tâm lý sẵn sàng cho sự ra đời của em bé.

Triệu chứng và cách phòng bệnh ebola

Triệu chứng và cách phòng bệnh ebola

Dịch Ebola từng được biết đến là bệnh sốt xuất huyết do virus Ebola gây ra, một bệnh nhiễm trùng nặng, tỷ lệ tử vong lên đến 90% đang là mối đe dọa sự sống toàn cầu. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết và cách phòng chống dịch bệnh chết người này.

Hãy đặt lịch khám trước để không phải chờ đợi khi đến khám

Hãy đặt lịch khám trước để không phải chờ đợi khi đến khám

Phòng khám Thịnh An có dịch vụ đặt lịch khám trước, giúp khách hàng có thể gặp trực tiếp bác sĩ mà không cần phải chờ đợi khi đến khám tại phòng khám.

Đặt hẹn trực tuyến