Phòng khám Thịnh An ra mắt gói khám thai định kỳ!

09/05/2017 10:120 Comments

Dịch vụ khám thai định kỳ sản phẩm mới của Y khoa Thịnh An

Mang thai và sinh nở bên cạnh niềm vui niềm hy vọng luôn là những tháng ngày khắc khoải mong chờ, bên cạnh cảm giác vui vẻ hạnh phúc chờ đợi con yêu luôn là cảm giác lo lắng hồi hộp của các bà mẹ trẻ. Các mẹ luôn có nhu cầu muốn biết:

Chế độ dịnh dưỡng phù hợp với con trong từng giai đoạn khác nhau của thai kỳ.
Siêu âm, xét nghiệm tầm soát sớm các dị tật không mong muốn của Con yêu.
Khám sức khỏe cho mẹ bầu để đảm bảo sức khỏe của mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của Bé.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì trong suốt thai kỳ thai phụ cần khám thai từ 4 đến 12 lần để đảm bảo rằng thai nhi luôn phát triển bình thường.

Chi phí quá trình khám thai không hề dễ chịu với các mẹ có mức thu nhập ở mức khiêm tốn, chúng tôi có thể liệt kê chi phí khám thai như sau với các bà mẹ.

Một lần khám thai định kỳ bao giờ cũng phải có đầy đủ: Khám, siêu âm (2D – 4D) và xét nghiệm (máu, nước tiểu). Như vậy trung bình một lần khám thai định kỳ thai phụ phải chi trả khoảng 500 – 600k, chưa kể những chi phí phát sinh khi phát hiện sức khỏe của mẹ hoặc thai nhi có vấn đề.

 

kham thai dinh ky giup tiet kiem chi phi
Dịch vụ khám thai định kỳ giúp các mẹ tiết kiệm nhiều chi phí

 

Rất nhiều bà mẹ mang thai một phần vì ngại đi lại, một phần vì muốn tiết kiệm chi phí đã sử dụng phương pháp lên mạng tham khảo kinh nghiệm chăm sóc thai nhi của  các mẹ đi trước. Đây cũng là một phương pháp hay giúp các bà mẹ có thể xử lý các tình huống phát sinh trong thai kỳ. Tuy nhiên khám thai là một việc cần là vì cơ địa của các bà mẹ là khác nhau, dẫn tới nhu cầu dinh dưỡng, biểu hiện bất thường của thai nhi cũng rất khác nhau. Chỉ có sợ trợ giúp của các bác sỹ sản khoa với nhiều kinh nghiệm, cùng máy móc y tế hiện đại mới giúp phán đoán chính xác tình trạng của thai nhi và tư vấn cho những bà mẹ những lời khuyên tốt nhất.

Để hỗ trợ các bà mẹ đang mang thai Phòng khám Thịnh An giới thiệu gói dịch vụ GÓI KHÁM THAI ĐỊNH KỲ giúp các bà mẹ có thể yên tâm trong suốt quá trình mang thai, Nội dung gói dịch vụ bao gồm:

Chi phí 1 lần khám thai định kỳ tại phòng khám Thịnh An chỉ là 300k/1lần khám
Quyền lợi được hưởng:
Trong mỗi lần khám thai định kỳ thai phụ sẽ được:


+ Siêu âm thai (2D - 4D tùy tuổi thai) để phát hiện sớm những bất thường về sức khỏe của thai nhi.
+ Khám lâm sàng về sức khỏe của mẹ liên quan đến thai kỳ
+ Xét nghiệm nước tiểu để tầm soát sớm các bệnh lý như: Tiểu đường thai nghén hay nhiễm độc thai nghén.


 (Chú ý: Ngoài 3 danh mục khám thai định kỳ thì nếu mẹ bầu muốn yêu cầu làm thêm các dịch vụ khác có liên quan như: Khám phụ khoa trong thai kỳ, xét nghiệm máu mẹ, xét nghiệm sàng lọc trước sinh cho em bé… thì sẽ nộp thêm chi phí tùy theo mỗi dịch vụ mà mẹ bầu yêu cầu)

Siêu âm miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi Xem tất cả

Phương pháp siêu âm

Phương pháp siêu âm

Hiện nay các bé dưới 6 tuổi khi đi khám và điều trị bệnh tại các viện công lập khi có bảo hiểm sẽ được miễn phí. Nhưng với các cơ sở y tế tư nhân thì chế độ này các bé không được hưởng. Tuy nhiên, ở Phòng khám THỊNH AN chúng tôi vẫn thực hiện SIÊU ÂM MIỄN PHÍ cho các bé dưới 6 tuổi mà không cần đến thẻ bảo hiểm.

Đặt hẹn trực tuyến