Yếu sinh lý nỗi khổ của các đấng mày râu

10/03/2018 10:300 Comments

Chuyện yếu sinh lý ở nam đôi lúc khiến gia đình mất hạnh phúc, đôi khi dở khóc dở cười. Những chuyện tế nhị phòng the khiến không ít cánh mày râu khổ tâm và không biết chia sẻ cầu cứu ở đâu.

 
Yếu sinh lý hay rối loạn cương dương (ED-Erectile Dysfunction): Là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Hiện nay có rất nhiều nam giới hàng ngày phải khóc dở mếu dở vì chứng bệnh yếu sinh lý này.
Vì từ xư đến nay nam giới được gọi là “phái mạnh” nên nhiều khi họ cảm thấy mặc cảm hoặc có những tâm lý ngại đi khám. Rồi những trục trặc trong vấn đề tình dục có thể  làm cho gia đình họ bị rạn nứt, thậm chí tan vỡ, vì tình dục ngoài việc duy trì nòi gống thì nó là là một phần quan trọng gắn kết vợ chồng và tạo nên nền tảng của hạnh phúc gia đình, đôi lứa.

Ngày nay có rất nhiều nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý, thậm chí nhiều người còn không có ham muốn tình dục hoặc chán ghét tình dục.

Người ta cho rằng những người có chức năng sinh lý tốt thì thường khỏe mạnh, đời sống tình dục viên mãn và tinh thần luôn thoải mái, tự tin. Trên thực tế, sinh lý ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng mà yếu sinh lý còn làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, dẫn đến cơ thể có nguy cơ phát bệnh cao hơn người bình thường.
Nghiên cứu đã cho thấy, những người có chức năng sinh lý tốt sẽ ít có nguy cơ mắc các bệnh về tim do ở thời điểm cực khoái cơ thể sẽ tiết ra hormon endorphin có tác dụng giảm đau và mau lành vết thương. Các nhà nghiên cứu cũng đang tìm hiểu về vấn đề thường xuyên quan hệ tình dục có hay không làm giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Họ cũng cho rằng điều này rất quan trọng với những người bị mắc chứng yếu sinh lý.

Vậy nên các chuyên gia của phòng khám Thịnh An khuyên các đấng mày nếu phát hiện mình bị yếu sinh lý thì cần khám và điều trị kịp thời. Tránh việc để lâu mà làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày cũng như hạnh phúc đôi lứa, hạnh phúc gia đình.

SỨC KHỎE SINH SẢN Xem tất cả

Nhờ công an vào cuộc vụ mở lớp dạy sinh con

Nhờ công an vào cuộc vụ mở lớp dạy sinh con 'thuận tự nhiên'

Bộ Y tế đã chuẩn bị văn bản gửi công an đề nghị làm rõ thông tin 2 trường hợp sinh con "thuận tự nhiên" tại nhà và xác minh việc mở các lớp hướng dẫn phản khoa học này. Gần đây, trong cộng đồng đang dấy lên phong trào đi học cách tự sinh con tại nhà. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo việc sinh con tại nhà nếu không có hệ thống y tế giám sát sẽ có nhiều nguy cơ cho cả mẹ và con, thậm chí tử vong.

CÁC MỐC KHÁM THAI QUAN TRỌNG MẸ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA

CÁC MỐC KHÁM THAI QUAN TRỌNG MẸ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA

Theo khuyến cáo của WHO ( tổ chức y tế thế giới) về các mốc khám thai quan trọng ở bà bầu, gồm có 8 mốc khám chuẩn của bộ y tế theo từng tháng. Hãy cùng xem 8 mốc khám thai quan trọng ở bà bầu theo WHO khuyến cáo nhé.

"Tinh binh" mạnh nhất vào mùa nào?

"Tinh binh" mạnh nhất vào mùa nào?

​Thống kê cho thấy, mùa thu là thời điểm chứng kiến nhiều trẻ ra đời nhất trong năm. Các nhà nghiên cứu Israel phát hiện một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do tinh trùng của con người nhìn chung khỏe mạnh nhất vào mùa đông và đầu mùa xuân.

Đặt hẹn trực tuyến