14:03 ICT Thứ tư, 30/07/2014

Trang nhất » Tin Tức » Bác sĩ tư vấn

Thụt rửa dung dịch kiềm vào âm đạo để mong sinh con theo ý muốn

Thứ sáu - 04/10/2013 16:53
Độc giả hỏi:

Em đã đọc bài "sinh con theo ý muốn" của phòng khám Thinh An trên trang web:  http://ykhoathinhan.com.vn  , đây là vấn đề mà em đang qua tâm, có một ý em muốn bác sĩ chia sẻ thêm cho em đó là thụt rửa âm đạo bằng dung dịch kiềm loãng. Mong bác sĩ hướng dẫn em kỹ hơn giúp em cách thụt rửa như thế nào?  Em có thể tự làm hay phải nhờ người khác giúp? Có cần dụng cụ gì không? Thụt vào sâu bao nhiêu và có cần giữ dung dịch này trong âm đạo một thời gian không?  (Lê Lịch - Hà Nam)
 
Bác sỹ trả lời:
 
Chào bạn!

Thế này bạn nhé! Vì là tình trùng mang nhiễm sắc thể  Y sống tốt hơn trong môi trường base, chúng bơi nhanh hơn nhưng thời gian sống lại ngắn hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Vậy  nên muốn sinh con trai người ta hay thụt rửa âm đạo bằng sung dịch kiềm loãng để tạo môi trường cho tinh trùng y tiến đến trứng trước. 

Nhưng việc này chỉ cần làm một lần trước khi quan hệ sau ngày rụng trứng thôi chứ không nên làm nhiều lần. Tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế nhờ các nhân viên y tế thụt rửa giúp,  vì ở nhà thì bạn không có dụng cụ và cũng không đảm bảo vệ sinh như ở những cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các cơ sở y tế chuyện khoa thì bạn tự làm cũng được, bạn làm như khi làm vệ sinh nhưng sâu hơn một chút là được, k cần giữ lại dung dịch trong  đâu nhé.

Chúc bạn sẽ đạt được mong muốn của mình!
Tổng số lần xem: 2438
 

Gửi câu hỏi

Gửi thắc mắc của bạn về các vấn đề sức khỏe, sinh lý cho chúng tôi. Bác sĩ sẽ giúp bạn có lời khuyên đúng đắn nhất

chúng tôi trên facebook

1

1

1

1